Cứu hộ ô tô có tải trọng lớn

Với các loại xe cẩu móc và xe sàn tại trung tâm, chúng tôi đang hướng tới các mục tiêu xa hơn khi cứu hộ các loại xe có trọng tải lớn

Hiện nay với hơn chục đầu xe cứu hộ với phân khúc là các xe có trọng tải tối đa từ 5 tấn trở xuống, trung tâm cứu hộ giao thông 151 chỉ thật sự mạnh về dịch vụ nhanh chóng và chất lượng các cuộc cứu hộ, chứ chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của thị trường đặc biệt là đối với phân khúc xe ô tô có trọng tải lớn.

Trong trường hợp khách hàng có cuộc gọi đối với những xe gặp sự cố có trọng lượng lớn hơn 5 tấn, chúng tôi đã phải chuyển cho bên đối tác xử lý để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng thông suốt và tốt nhất, nhưng cũng chính vì vậy đã để lộ điểm hạn chế của trung tâm. Chính vì vậy trong thời gian tới trung tâm cứu hộ 151 sẽ cho nhập về các mẫu xe có khả năng cứu hộ các xe có trọng tải lớn, đảm bảo đáp ứng tất cả các cuộc gọi của quý khách hàng.

Trung tâm cứu hộ 151 với phương trâm phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, sẽ tư vấn miễn phí các gara ô tô uy tín, giá cả hợp lý nhất khi khách hàng có nhu cầu. Trung tâm cũng cảnh báo các lái xe không được móc nối với các gara không đủ chất lượng và vòi vĩnh tiền của khách hàng khi thực hiện việc tư vấn chọn gara . Chúng tôi muốn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm đầu ngay cả việc cứu hộ và các dịch vụ khác nếu chúng tôi có thể trợ giúp. Còn đợi chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi  khi có nhu cầu.

Tin Liên Quan